Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Để tự tin và mong muốn hạnh phúc hơn trong cuộc sống, nhiều chị em muốn thực hiện vá màng trinh. Nhưng đây là một vấn đề khá tế nhị không biết hỏi ai, cũng như không biết được chi phí thực hiện như thế nào. Để giải tỏa nỗi băn khoăn này bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp cho chị em một số thông tin cần thiết sau đây.

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp màng nhầy mỏng, nằm cách âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh bao gồm các mô liên kết, mạch máu và đầu dây thần kinh. Độ dày của lớp màng nhầy mỏng này ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa. Cấu trúc của màng trinh gồm 3 dạng là vách ngăn, hình khuyên, dạng sàng.

Màng trinh nằm ở giữa cửa âm đạo và tiền đình âm đạo. Đây là một mô giống như màng có một lỗ ở giữa cửa âm đạo không hoàn toàn đóng lại. Có một lỗ hoặc lỗ ở giữa, được gọi là lỗ màng trinh, có nhiều mạch máu nhỏ nên khi khi rách màng trinh sẽ có hiện tượng máu đỏ chảy ra.

Thông thường, rách màng trinh là do hoạt động quan hệ tình dục trong lần đầu tiên. Ngoài ra, vá màng trinh bị rách cũng có thể do các tác động bên ngoài do vận động mạnh như tập thể thao, đạp xe chạy bộ, tập võ, thủ dâm.

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm lành lớp da niêm mạc trong âm đạo bằng cách can thiệp các dụng cụ y tế. Quá trình tiểu phẫu này không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Tuy vậy, phụ nữ mang thai không thể vá màng trinh. Phụ nữ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể thực hiện vá màng trinh trong trường hợp đã điều trị khỏi bệnh. Người thực hiện thủ thuật không mắc các bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung. Sau khi sạch kinh ít nhất 3 ngày là thời gian vàng để thực hiện vá màng trinh. Trước 2 tuần thực hiện thủ thuật nên tránh sử dụng thuốc kháng sinh, ngưng hút thuốc và tránh quan hệ trước khi thực hiện thủ thuật.

Phẫu thuật vá màng trinh chống chỉ định cho những trường hợp: Bệnh nhân mắc các bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,...

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Về chi phí vá màng trinh, các bác sĩ cho biết chi phí tiểu phẫu vá màng trinh thật sự không đắt, tuy nhiên để xác định cụ thể mức phí này khoảng bao nhiêu thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố như:

Phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu

Trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể nhằm phát hiện và loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa (nếu có). Nếu kiểm tra phát hiện bị viêm thì cần phải tiến hành kiểm soát mức độ viêm, tuy nhiên mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ thì sẽ có chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau, do đó có thể phát sinh thêm chi phí ở phần này.

Tình trạng màng trinh bị rách

Nếu như màng trinh rách ít, mới bị rách trong thời gian gần thì quy trình thực hiện tương đối đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã quan hệ tình dục nhiều lần hoặc đã từng sinh đẻ.

Phương pháp phẫu thuật vá màng trinh được lựa chọn

Nếu thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ có chi phí chênh lệch một chút so với những kỹ thuật cũ nhưng hiệu quả mang lại được đảm bảo, nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Phụ thuộc vào cơ sở y tế lựa chọn

Một cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vô trùng… sẽ có mức phí cao hơn, nhưng bù lại sẽ cho kết quả tương xứng, màng trinh sau khi vá có mức độ chân thật cao, không gây tổn thương cho tử cung, thời gian hồi phục nhanh.

Vá màng trinh là thủ thuật an toàn chỉ khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi. Chị em không nên quá lo lắng về chi phí mà tới những cơ sở "chui", không đảm bảo chất lượng dẫn đến "tiền mất, tật mang".

Sức Khỏe Thanh Hóa

Bạn có vấn đề chưa rõ cần bác sĩ giải đáp

>> Click [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để bác sĩ tư vấn >> Hotline: 032 660 2238 >> Hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!